Indigo WMS sẵn sàng bùng nổ cho thương mại điện tử Việt Nam

Chuyên gia hệ thống quản lý kho quốc tế (WMS) Indigo Software, đã ký kết hợp tác chiến lược với nhà cung cấp công nghệ công nghiệp Việt Nam, Sino Corporation – Tín Hoà. Mối liên kết này cho phép Indigo WMS trở thành nhà cung cấp giải pháp kho cho nhiều nhà bán lẻ điện tử có trụ sở tại Việt Nam, những người đang đầu tư vào tự động hóa kho.
Theo các nhà phân tích tại Ken Research, các trung tâm phân phối của Việt Nam đang ngày càng triển khai công nghệ và robot để trở hiệu quả hơn. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc mua sắm trực tuyến và tăng mức sử dụng điện thoại thông minh, có nghĩa là nhu cầu về không gian kho tăng lên để tồn kho cho các nhà bán lẻ điện tử. Indigo WMS là một giải pháp quản lý kho WMS lý tưởng cho các công ty thương mại điện tử và phần mềm Indigo, đã có nhiều trang web tham khảo trong lĩnh vực này.

“Sino là một nhà cung cấp có uy tín trong thị trường và là đối tác giải pháp lý tưởng cho Indigo. Bằng cách củng cố mối quan hệ hợp tác này, các công ty của chúng tôi có thể tận dụng sự tăng trưởng về các giải pháp WMS và khách hàng sẽ giảm thiểu thời gian để định giá khi họ triển khai, theo ông Mike Hill, Giám đốc bán hàng của Indigo Software.”

Sino Corporation được thành lập vào năm 1994 và có chuyên môn sâu về công nghệ, lãnh đạo và đổi mới. Công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008, Sino Corporation, cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ thiết bị đến giải pháp, đặc biệt nổi tiếng với các giải pháp quản lý kho.
Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất tại Đông Nam Á và việc cung cấp các cơ sở kho bãi hiệu quả đóng một vai trò quan trọng trong quy trình chuỗi cung ứng tổng thể. Đặc biệt tại Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty áp dụng hệ thống phần mềm quản lý kho hỗ trợ quản lý đơn hàng và hàng tồn kho hiệu quả, bổ sung tự động, quản lý hàng tồn kho vĩnh viễn và hướng dẫn bằng giọng nói. Indigo WMS đáp ứng tất cả các yêu cầu này và cung cấp cho ban quản lý kho thông minh hoạt động theo thời gian thực.

Theo: https://www.warehousinglogisticsinternational.com/indigo-is-ready-for-boom-in-vietnams-e-commerce-sector/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *