Máy in barcode để bàn giá rẻ – mavachvietnam.vn

Máy in barcode

Máy in barcode để bàn thường có mức giá rẻ. Vì vậy mức giá của từng máy chỉ khoản 4 triệu đồng trở lại. Trong bài viết này mavachvietnam.vn sẽ giới thiệu các dòng máy vừa có mức giá phải chăng, vừa hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Tại sao phải mua máy in barcode ?

Máy in thường có thể in được mã vạch, tuy nhiên độ chính xác không cao. Khi bắt đầu sử dụng mã vạch barcode trong quản lý, barcode không chính xác có thể gây ra sai lệch thông tin, khó quản lý… Nguy hiểm hơn, việc sai lệch thông tin trong ngành dược hoặc y tế có thể dẫn đến nguy hiểm tới người bệnh.

Máy in barcode cho DN giải pháp tiện lợi và chặt chẽ.

Cách hoạt động của máy in barcode là in nhiệt trực tiếp lên bề mặt nhãn, tạo thành vạch barcode. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà DN sẽ chọn các loại mực đi kèm khác nhau. Ví dụ: yêu cầu độ bền, chịu nhiệt, chịu ma sát,…

Các nhãn hiệu uy tín nhất

Trên thị trường các nhãn hiệu về barcode lâu năm chỉ có thể là Honeywell và Zebra. Đây là hai nhãn hiệu hàng đầu thị trường có xuất xứ từ Mỹ. Với uy tín lâu năm và vị thế tiên phong, Honeywell và Zebra luôn đạt được mọi yêu cầu của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức giá premium.

Zebra-GK888T-máy in barcode
Zebra-GK888T-máy in barcode

mavachvietnam.vn cung cấp đầy đủ các dòng máy của Honeywell, Zebra. Chúng tôi là nhà cung cấp ủy quyền của Honeywell từ năm 1995 với chính sách giá hấp dẫn và các ưu đãi sau mua hàng.

Hãy liên hệ www.mavachvietnam.vn để mua những sản phẩm tốt nhất:

  1. Sales 1: 090 149 1238
  2. Sales 2: 0909 353 719
  3. Sales 3: 0938 623 553
  4. Điện thoại bàn: 028 3848 0585. Ext: 121

Các lựa chọn khác

Vài năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ hàng loạt các hãng sản xuất Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường barcode. Mặc dù ra đời sau Honeywell và Zebra, NSX Trung Quốc cũng không hề kém cạnh về độ chính xác. Hơn nữa, máy in barcode TQ lại còn có mức giá cạnh tranh.

Máy in mã vạch giá rẻ
Máy in mã vạch giá rẻ

mavachvietnam.vn cung cấp đa dạng các loại mặt hàng máy in barcode để bàn và công nghiệp từ NSX Trung Quốc. Với trình độ thẩm định, chúng tôi cam kết các mặt hàng chất lượng với mức phải chăng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *