Nhãn hiệu mực ribbon in vận đơn tin cậy

Mực ribbon in vận đơn tốt nhất thị trường phải kể đến inkanto thuộc tập đoàn ARMOR – Pháp. Được sản xuất tại Singapore và áp dụng mức giá Việt Nam, inkanto là mực ribbon in vận đơn tin cậy

Định danh và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Nhãn vận đơn là yếu tố quan trọng bảo đảm định danh sản phẩm và truy xuất nguồn gốc. Nó phải luôn luôn rõ ràng và dễ đọc bằng đầu đọc mã vạch. Để đảm bảo chất lượng đọc của thông tin trên nhãn; chọn đúng nhãn in và mực in là rất quan trọng.

In vận đơn 

Điều kiện vận chuyển và nhiều giai đoạn xử lý tạo ra sự mài mòn và tác động giữa bao bì có thể làm mờ thông tin hoặc để lại dấu trên nhãn. Đối với các hoạt động logistics quốc tế, và tùy thuộc vào phương thức vận chuyển, nhãn có thể bị tiếp xúc với thời tiết như ánh sáng tia cực tím hoặc độ ẩm.

Nếu không có giải pháp in được thiết kế đặc biệt, thông tin logictics và dữ liệu truy xuất nguồn gốc có thể bị xóa và gây ra sự chậm trễ giao hàng và thậm chí mất sản phẩm.

Mực inkanto ribbon in vận đơn.

In chuyển nhiệt của nhãn vận đơn  cung cấp giải pháp hiệu quả cho tất cả các yêu cầu khắt khe.

Mực ribbon in vận đơn inkanto (mực AWR®) kết hợp với giấy phổ thông cung cấp giải pháp cạnh tranh phù hợp cho các lô hàng ngắn ngày, ít tiếp xúc với các tác nhân gây hư hại.

Đối với môi trường logistics khắt khe hơn hoặc cho lô hàng quốc tế, nhãn và mực phải chịu những điều kiện khắc nghiệt hơn. Trong những trường hợp như vậy, nên sử dụng nhãn chống thấm làm bằng giấy tráng màng kết hợp với high performance Wax ribbon (AWX® ribbon) hoặc Wax-Resin ribbon (APR® hoặc APX®).

Công nghệ truyền nhiệt hoàn toàn tương thích với các nhãn có chứa thẻ RFID, để cải thiện hiệu quả truy xuất nguồn gốc của nhãn shipping labels.

Giấy chứng nhận và bảo hành

Các sản phẩm được đề xuất cho ứng dụng này được chứng nhận bởi các tổ chức sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *